mataas hairline ni baby

Bat kaya ganun? Nung pinanganak ko si baby ang daming buhok halos gang noo pero now kalahati nalang ng ulo niya ung buhok niya.. dahil kaya sa sbon na gnagamit? May dapat ba ko gawin?

mataas hairline ni baby
13 Các câu trả lời

That's normal po for babies na nalalagas buhok. Ganyan din po baby ko noon. Pagdating ng 6mos mejo tumutubo na. Wag na lang po muna gumamit ng harsh chemicals bath soap kay baby. Always use mild po and i-mix sa water yung bath soap nya.

4y trước

Ah i see. Cguro dahil cetaphil body wash nilalagay namin.sa.hair niya nd.kase makahanap asawa ko ng shampoo .thanks mams

Natural lang po yan...magkakaroon po sya ulit ng buhok..yun na po ang buhok nya talaga....gnyan dn baby ko, nakalbo, tpus nagkaroon dn. Makapal na hair nya ngayon..😄

Normal lang po yan mommy ganyan din sa baby ko makapal buhok nya nung new born palang sya habang tumatagal nag lalagas, babalik din po yan. 😊

Sabi nilamaglalagas po talaga hair ni baby kasi magpapalit pa. O kaya sis wag mo nalang din damihan maglagay ng shampoo ni baby pag sa ulo niya..

4y trước

Cge mamsh..thank you

Sa baby ko di nalagas ang hair nya.. 🤗 Minimixed ko kasi sa water ang sabon pag sa hair ilalagay.. Matapang kasi ang sabon mashie

4y trước

Hnd naman nya tnatanong sis kung Naglalagas Yung sa baby Mo o Ano ? Dapat yung concern nya ang snagot mo #Justsayinf

Mommy baka po masyado mainit yung water mo para kay baby. Mag test ka po ng water temp using your elbow po..

Don't worry mommy, normal po na naglalagas ang buhok ng baby, tutubo din po yan and kakapal 😊

Normal lang po yan hehe baby ko 3 months na ngayon may buhok na 😂

Normal yan mommy nagpapalit po kasi. Tutubo din po yan 😊

Lah ang cute ni baby ,don't worry magbabago pa yan