39 weeks and 1 day

Bat kaya ayaw pa din bumuka ng cervix ko kahit uminum nako ng primrose pineapple juice nag lakad lakad nag squat hanggang ngayun sarado pa din daw onti nalang daw maoover due na daw ako pahelp naman mga momsh ayoko macs salamat sa sasagot

3 Các câu trả lời

Think possitive po. Continue niyo lang po magpatagtag. Pwede din po suppository yung primrose. Saka try niyo din po ang dancing.

Patagtag ka lng po tpos warm water every morning try nyo lng po baka makatulong😊 tpos kausapin lng po c baby..

Try ninyo po mag do ni mister effective yun 😅

4y trước

Lagi naman kami nag do ni husband wala padin ayaw 39wks 4days closed cervix and no signs of labor padin ako 🤣