PAG ANAK NAGKASAKIT LAGI SISI SA INA

Bat ganun? Everyday kasi nabisita mga byenan ko sa bahay. Yung salita ng MIL ko na kaya daw pabalik balik sipon at ubo ng baby ko kasi naliligo daw ako ng gabi nun buntis ako. Like what? Ano koneksyon nun sa pagsakit nya? Inaalagaan ko naman mabuti baby ko, nagresign nga ako para matutukan sya eh pero ako pa ang sinisisi. Paano yung ginagawa nila na ipilit paliguan ang bata kahit may lagnat. Nagkapneumonia sya dahil sa paligo ng paligo, pag wala ako at may naasikaso hindi pala masyado maligamgam ginagamit. Ngayon 39 temp nya gusto nila paliguan. Sino ngayon nagdadala ng sakit sa bata kundi sila lang din. Hindi ko gugustuhin magkasakit anak ko kaya ako minsan strikto tapos sasabihin ang selan ko daw. Kung pwede lang sana akoin para di siya mahirapan. Paano kasi sa tingin nya sya lagi tama. Na stress ako. Pag bumubisita sya sa bahay nakikita ko palang stress na ako. Dami sinasabi mali naman.

PAG ANAK NAGKASAKIT LAGI SISI SA INA
1 Trả lời

Yung pagligo ni baby, pwede naman po lalo na mataas ang lagnat. Mabilis lang para makasingaw lang ang katawan. Tapos wag din msyadong balutin si baby kasi pag sobrang balot kay baby baka magkumbulsyon. Pacheck up niyo nanpo kaya sk baby. And wala bang ibng may sakit jan sa bahay. Kung may mga galing sa labas, mag alcohol muna tska kungnpwede na wag hawakan, wag nlng. Kasi baka maalikabok sila or may dala pang germs. Tama njaman gngwa mo kung naghhigpit ka. Your child, your rule. Pag nagkasakit naman yan ikaw din sasagot ng pacheck up niya pati gamot.