Breastfeeding and Formula Feeding

Bat ang daming galit sa mga mommies na nag Formula feeding? Sinasabi nila na mas best ang breastmilk eh pano kung di nga makapag provide ng BM ang mommy diba at alam naman ng lahat yan na mas best talaga BM di na kailangan pa ipamuka basta ang mahalaga hindi ginugutom ang anak.

2 Các câu trả lời

oo nga, yung iba kasi makatanong kung ano iniinom na milk ng baby kung Breastmilk ba o formula. pag sinabi mo na formula, ang dami mong maririning sa kanila. akala mo naman makapressure na magpabreastfeed wagas. nakakairita minsan mga ganyan tao.

4y trước

Hahahahhaha totoo kala mo sila nabili ng gatas ng anak mo kaloka

True