bigkis, nay or yay?

based on your experience mommy, mgnda ba mgbigkis or not? my inlaws still pursuing mgbigkis ang baby ko.. ako nmn mga napapanood ko di n allowed kasi di agad ntatanggal ang pusod.. btw di pa ko nanganganak, im planning to buy my baby things but bigkis is not in my list, pinalalahann lng ako ng inlaw ko..

58 Các câu trả lời

hindi ako ngbigkis sa dalawanv baby ko ..pero always sinasabihan ng lola namin na mahina daw ang beywang pag hindi nagbigkis ..ewan kung true 😊

No bigkis for my baby although binilan namin... Mas mabilis magdry pusod without it. As for hangin naman we put acete tapos basta may kumot

pag doctor po ang tatanungin, baka di nila isuggest yan, kasi baka daw mahirapan lang makahinga si baby. napanood ko yan sa pinoy md. hehe

same exp.. mga kamag anak ngsasabi bigkisin.. yung pedia ang sabi, di na advisable.. kce ngiging bra lng ng baby.. 🤣 🤣 umuusog kce..

hindi na inaadvise ang pag gamit ng bigkis..nung nanganak aq yun ang sabi ng pedia..hayaan lang yung pusod ni baby para mabilis mag heal..

thank you mommies and daddies.. i really appreciate your thoughts.. nakapgdecide n ko if mgbibigkis ako or not.. salamat po marami 😊

mrming good effects ang bigkis... ndi kabagin c baby, ndi bundat ang tyan pglaki . specially sa girl sexy shape pg dalaga na..

yung mga nasa paligid ko like lola and other elders, pinapabigkis pa si baby, perl ako di ko na ginawa, so far ok naman baby ko,

hindi.mas mabilis matuyo kapag walang bigkis tsaka nagagalit si hubby pag nilalagyan q ng bigkis baka daw di makahinga si baby.

nung dipa tuyo pusod ni baby naglalagay ako bigkis sa Kanya pero after na matuyo at matanggal di kna sya nilalagyan bigkis