Tanong lang po

Based on my tracker app high chance of pregnancy ako today. Nag do kme ni hubby may possibility ba na may mabuo? I'm taking trust pills, btw kpapanganak ko palang last dec. thankyouu sa mga sasagot mga mamsh

1 Trả lời

wait, nagkaperiod ka na ba? pwede ka na daw magpills sabi ng OB mo?

5y trước

yes mamsh. di ako pinalad mging full bf eh. kya maaga ako maaga dinatnan, kya pinagtake n ko ng ob ng pills. worried lng ako kci nakapag do kme ni hubby ng high chance of pregnancy based on my track app