Trust pill

Hi. Ask ko lang po nag start na ako ng second box ko ng pills and nasa 6th day na ako regular ko naman nainom yung first box and then nag do kami ni hubby . Is there a high possibility of getting pregnant ? Salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

since pangalawang box nyo na po safe n po kayo nyan mommy kahit nung 1st 7days pa lang ng pagpapahinga mo sa pills derecho po yun safe hnggng sa mag start ka ng bagong box.