Labor

Based sa last mens ko 39weeks nako. Pero sa ultasound 38 palang. Medyo kinakabahan nako mga mamsh. Ano po ba unang mararamdaman mo pag nale-labor ka? First time mom here?

5 Các câu trả lời

Ako mejo blessed s labor momsh.. Ng leak lang panubigan ko then no pain p rin kaya punta n kmi s lying in ng 7 pm tas ngstart lang ung sakit mga 8:30 patindi patindi then nalabas n sya 9:21 pm kaya d ako masyado nahirapan 😊

5y trước

Kaya nga momshie pasalamat ko kay baby d ako pinahirapan.. Nkakatulong din ksi araw araw sya kausapin 😊

mayat maya masakit sa puson at balakang mamsh. tapos parang taeng tae ka na.. ganun oero psg active labor na, ayun ang sakit talaga ng contractions.. kapit hanggat mqy kakapitan pag masakit

Cramps and increased back pain Loose feeling joints Fatigue and vaginal discharge changes color Stronger, more frequent contractions Water breaks

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

May maskit po may medyo ok lng nman