Naguguluhan sa duedate

Mga mommies, 35 weeks and 5 days napo ako today, naguguluhan papo ako sa due date ko hehe, Yung trans v ko po nung Sept. 2022, and EDD ko BY LMP March 4 2023, tapos may nakalagay na EDC, Feb 27 2023 para San po yun? 😅, next ultrasound ko last Dec. 2022, EDD ko March 2 2023. Wala papo akong recent ultrasound ngayong malapit lapit na ang kabuwanan, Monday papo ako ma pupunta sa OB ko para itanong hehe.

1 Trả lời

edd by lmp yung march 4 kasi sinabi mo.kelan lmp mo di ba? then nung nagpaultrasound ka, edd or edc mo by computation ng ultrasound ay Feb 27. edd lang yan kasi, tinantya lang base sa sukat ng baby mo. nagbabago yan habang palaki ng palaki ang baby.. madalas sinusunod yung edd from your 1st ultrasound.