this app vs. ultrasound

a little bit confuse lng mga mommies, base kasi dito sa app n to my due date is nov.29 base sa 1 st day of my last menstruation and gnun din sabi ng ob ko na due date ko. pero sa ultrasound ko my edd is January 3, 2023. alin po kaya ang tunay this app and the ob's calculation or ung ultrasound? #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Ung OB ko ang sinusundan is ung EDD sa first trimester ultrasound namin na meron na heartbeat. Usually naman kasi guide lang yan EDD. Pede ka manganak 2 weeks before and 2 weeks after ng EDD mo.