pregnancy

Ask lng mga momies sinu po dto ang nanganak sa lying in na my asthma

2 Các câu trả lời

Ako po since birth po may asthma ako... Pang 4th baby ko na to sa tummy ko ngaun and lahat ng bby ko sa Lying in ...Thanks to Allah,hindi naman ako inaatake ng asthma kapag nagle labor ako mamsh...basta pray ka lang ng pray na mailabas mo agad c Bby while laboring,kc dba kapag may asthma bawal mapagod ng sobra dhil dun umaatake c asthma? Kaya ganun gingawa ko,kapag nagle labor ako gingwa ko lahat para lang mbilis lumabs c baby at hnd tumgal ang pagle labor ko.. 30weeks na ko ngaun... Sana ganun din to sa 3babies ko na 6hrs lang ako naglabor ..bsta pray lang tau mamsh..wag tau makakalimot kay God kc sya lang din naman makakatulong satin na gabayan tau sa panganganak..😊😇

Ako sis di pa ko nanganganak pero mei asthma ako. Ang sb kc sken ng doc di pede manganak s lying in ang may mga hika . Kaya kailangan s ospital tlga kc kumpleto cla don ng gmt.