Pwede ba na sa mismong DO namin nabuo si baby?

Base sa vaginal ultrasound ko inestimate ko yung weeks and days kailan nabuo si baby. And i estimate it NOV.24 Which is dun din yung time na nag DO na kami ni bf and partida lay pahabol pa ko non kasi kakatapos lang ng mens ko. I mean sa iba kasi diba may days pa pagitan para mabuo si baby mag ovulate. Sakin yung araw na din na nagsex kami nabuo. Ganon ba yun mga momsh???#advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.