Hello mommies

Hello mommies, ask ko lang po ano kaya ang kadalasan nasusunod ?? First ultrasound ko kase ang EDD ko is Nov.20 32'weeks and 5 days preggy ako pag dito nag base . Then 2nd ultrasound ko which is kahapon lang ang EDD ko is Nov.8 34'weeks and 3'days preggy ako pag dito naman nag base . So meaning po ba nun any time soon this October pwede ako manganak ??

2 Các câu trả lời

Follow nyo po first ultrasound nyo mi tsaka nyo bilangin, and nsa 8mos na po kayo so better be ready nalang po lalo na yung hospital bag nyo ni baby.

if regular (consistent) follow LMP if irregular follow ultrasound

12mo trước

irregular po ako . actually pcos baby po sya 😊