Hello po 1 month pregnant po sana ako at nakunan, pwede po ba hindi magpa raspa?

Base sa ultrasound sabi ni Doc manipis nalang ang dugo at pwede daw hindi magpa raspa, Kusa nalang daw lalabas, totoo po ba?

Hello po 1 month pregnant po sana ako at nakunan, pwede po ba hindi magpa raspa?
5 Các câu trả lời

1mo trước

pumunta po kayong ER. ichecheck kung may natira sa loob. doctor ang magsasabi kung iraraspa ka pa o dadaanin sa gamot kasi depende din yan sa cervix mo kung bukas pa o sarado na

pwd mii..gnyan ako sa 1st baby ko, manipis lng ung lining kya gamot lng pinainom, then pra ka din maglalabor, mdmi kasi lalabas sau na buo buong dugo tas ung huli na lalabas jan ung sac then patransV ka lng pra macheck if may natira pa sa loob..

yes, ganyan din ako nun mhie. kapag manipis na lining ng uterus at wala ng nakitang pregnancy no need na po iraspa.. pero may mga irereseta sayong gamot para manumbalik sa dati yung katawan mo.

pumunta po kayong ER. ichecheck po yan kung may natira sa loob. doctor ang magsasabi kung iraraspa ka pa o dadaanin sa gamot kasi depende din yan sa cervix mo kung bukas pa o sarado na

Marami din po mga clots/buong dugo ang lumabas sakin ng nag bleeding ako.

1mo trước

yes, kaya inadvise din sayo na no need na iraspa. kase pag niraspa ka pa lalo ng ninipis yang matris mo.