Need ko pa ba magpa raspa kahit may lumabas sakin na ganyan ka laki dlawang beses..7weeks nakunan

7weeks nakunan ano kaya pwede inomin na gamot

Need ko pa ba magpa raspa kahit may lumabas sakin na ganyan ka laki dlawang beses..7weeks nakunan
2 Các câu trả lời

better consult ur OB po para tamang gamot maibigay sa 8nyo if needed talaga.. hindi lang kasi basta magbibigay ng gamit mga OB ichecheck din kung nakalabas na ba talaga ung bata ng buo o hindi.. pag hindi buo, possible na maraspa

2y trước

kahit na maraming dugo lumabas tsaka ganyan kalaki na dugo dlawang beses?

pag 7 weeks wala pa yan mi di ka pa e raspa niyan... ... bigyan kalanq nq gamot na ferrous para palitan yunq dugo na nawala sau ... paq 3 pataas yan anq niraraspa kasi baby na yun sau dugo palanq siya

2y trước

may lumabas po ba sayo na ganyan den nung 7weeks po?