Gestational Sac lang, walang embryo 😭

Base sa LMP ko 2mos na sana bump ko ngayon. Pro sa TVS wla pa ring embryo. Sabi ng OB ko meron din daw unembryonic talaga, meaning hindi nabubuo. Nakakasad kasi umaasa na ako na magkababy. Hopeful na ako kasi positive na sana eh, bakit walang nabuong baby? Meron po ba dito same ng sa akin? Pa share nman po ng advice.

3 Các câu trả lời

same case po Unembryonic ako last 2020. ano po bang nararamdaman nyo sa ngayon? dinudugo po ba kayo ng tuloy tuloy at humihilab ang tyan nyo?

2y trước

pray lang po. ako po 10weeks&1day ng preggy ngayon hehe sana pag balik nyo po sa OB nyo meron na 🙏