Gestational Sac lang, walang embryo 😭

Base sa LMP ko 2mos na sana bump ko ngayon. Pro sa TVS wla pa ring embryo. Sabi ng OB ko meron din daw unembryonic talaga, meaning hindi nabubuo. Nakakasad kasi umaasa na ako na magkababy. Hopeful na ako kasi positive na sana eh, bakit walang nabuong baby? Meron po ba dito same ng sa akin? Pa share nman po ng advice.

3 Các câu trả lời

Pinababalik po ba kayo ulit for repeat TVS?, sa akin kasi nung una at 5weeks yolk sac palang nakita wala pa din embryo.. After 2weeks tvs ulit ayun nakita na baby ko with heartbeat na.. Yes meron talaga anembryonic (blighted ovum) early miscarriage po yun di nadevelop ang baby.. Meron lang sac pero empty. Pray ka lang malay mo kung may next ultrasound ka pa makita na si baby🙏

2y trước

so sorry to hear this mi. hugs to all mommies na dumadaan sa ganito.

same case din po ako year 2020 nagPT po ako positive pero ng nagtransV sabi ni ob to early pa daw kya pinabalik ako after 1 week tas same pa din naka 2x akong transV inexplain ni ob na blighted ovum nga daw kung baga daw po sa itlog nabugok kya walang nabuong baby augst 18 po lmp ko nuon tas na d and c po ako ng oct 25 2020

same case po Unembryonic ako last 2020. ano po bang nararamdaman nyo sa ngayon? dinudugo po ba kayo ng tuloy tuloy at humihilab ang tyan nyo?

2y trước

pray lang po. ako po 10weeks&1day ng preggy ngayon hehe sana pag balik nyo po sa OB nyo meron na 🙏