Asking lang mga Momshie ano ba ang True EDD ultrasound or Yon EDD calculation ng OB ?

Base on my OB EDD Calculation February 13 and sa EDD ko sa Ultrasound February 21 ? first time mom here I'm 39 weeks & 4 days today worried na kase ako 3 days na lang Due date ko na No sign of Labor pa din 😔 gusto ko na Makaraos 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 na gugulohan din kase ako iba ibang date ng EDD ko sa Ultrasound 🤦🏻‍♀️ 1st Ultrasound EDD FEB 22, 2021 2nd Ultrasound EDD FEB 21, 2021 3rd Ultrasound EDD MARCH 1, 2021 LMP ko is MAY 05,2020 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Asking lang mga Momshie ano ba ang True EDD ultrasound or Yon EDD calculation ng OB ?
20 Các câu trả lời

LMP sis, ganyan din ako pabago bago ng EDD based sa UTZ LMP ko nagsakto kung kelan ako nanganak which is December 25, LMP ko EDD December 13.

4y trước

EDD 1st ultrasound ang paniwalaan mo po. pwede pong late o mapaaga ng ilang weeks yung due date nyo po. Ganyan po yung sabi ng doktor nung tinanong ko po tungkol po sa EDD.