Asking lang mga Momshie ano ba ang True EDD ultrasound or Yon EDD calculation ng OB ?

Base on my OB EDD Calculation February 13 and sa EDD ko sa Ultrasound February 21 ? first time mom here I'm 39 weeks & 4 days today worried na kase ako 3 days na lang Due date ko na No sign of Labor pa din 😔 gusto ko na Makaraos 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 na gugulohan din kase ako iba ibang date ng EDD ko sa Ultrasound 🤦🏻‍♀️ 1st Ultrasound EDD FEB 22, 2021 2nd Ultrasound EDD FEB 21, 2021 3rd Ultrasound EDD MARCH 1, 2021 LMP ko is MAY 05,2020 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Asking lang mga Momshie ano ba ang True EDD ultrasound or Yon EDD calculation ng OB ?
20 Các câu trả lời

Mas accurate po ang EDD via Ultrasound kesa po sa EDD via LMP. Nood po kau ng videos sa youtube kung anong exercise for active labor..

Sure kaba sa lmp mo sis? Ako po kasi last mens ko is may 18, 2020 tapos edd ko is feb 21, 2021 nanganak napo ako nung feb 18. mumsh

edd 1st ultrasound ang susundan sis.. Pray lang makakaraos din tayo😌🙏🙏 39 weeks and 5 days here lapit na 40 weeks

39 weeks and 1day ako today no sign of labor parin sana bago mag March 1 makapanganak na ko 🙏🙏

4y trước

aq 39wiks 6days.gs2 qna mkaraos sna bgo mag due date,anu kya pde qng gawin??

Goodluck satin sis . Have a FAST AND SAFE DELIVERY TO both of us . update update nalang .

same tayo Momsh, iba-iba din EDD ko, don't worry pray lang tayo momsh❤️

Yung EDD based on your LMP. Yun lagi ang safe ifollow.

same na same tayo sis😢

1st pniwalaan mo sis ..

Nanganak nako sis

4y trước

woow sis ano oras?