Chân của bé

Bao lâu thì chân con sẽ thẳng bình thường ạ. Chân con e 2 tháng rồi mà vẫn còn cong. E cũng hay nắn chân con mà thấy vẫn vậy.#tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

Lúc đi khám tổng quát sau sinh bs ko nói j à mom? Bé mình bs bảo thẳng 98% mà giờ thấy vẫn hơi cong nè. Lớn dần mới hết mom ạ

sau 36th mới biết cong hay ko nha mom. trừ trường hợp trong gia đình có người bị vòng kiềng thì có thể di truyền qua bé mom ạ

Đa phần các bé đều cong mom ạ, lúc bs khám khi sinh ko nói j là bé bthuong, đến khi bé đi dc mà vẫn cong thì mới lo

từ từ sẽ thẳng thôi mom, chân cong hay chân vòng kiềng là gen nữa mom

mình sinh xong bs sẽ khám tổng quát và nói cho mình nè m

con e 2 tuổi vẫn còn cong.. mong sao 3 tuổi nó hết

k sao đâu mom, khi nào bé đi sẽ thẳng thôi

lúc con tập đi chân sẽ thẳng ra m nhé

bao h bé đi mới biết m nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh