2 Weeks After Manganak

Balik sa dati biglang payat ulit after manganak 2 weeks nko nkpnganak prang wlang ngyare bumalik na sa dati katwan ko ganyan din ba kau mga mommys

2 Weeks After Manganak
46 Các câu trả lời

same tayo momsh.. ako din naging 62kls ako nung nabuntis pero bumalik kaagad timbang ko 2mons na akong nkapanganak kahapon. timbang ko kasi dati 45 to 50 kls lng tpos 62kls down to 50 kls ngayon.. ebf din ako kaya siguro bumalik kaagad timbang ko..

Yup po...pumapayat tlga after manganak lalo n po pag breast feed po ikaw kc puyat tas yung kinakain mo sa baby mhu din napupunta pero after ah year makikita mhu nlang na naggloglow k ulit

Ako po, mag 2 weeks na akong nakapanganak tom. Pumayat na ako agad. Bumalik na yung weight ko nago ako mabuntis. Siguro sa puyat na din kahit malakas akong kumain.

puyat + breastfeeding madali makapayat sa mommies 😊 oks lang kahit di bumalik agad sa pre pregnancy figure, ang importante healthy tayo mga mommies. 👍

Same here ako naman cvubby ako dati ngayon payat na akala ko lalo akong lolobo kase yung ibang mommy na payat after manganak tumaba baliktad saken 😅

sameee. from 46kilos to 58kilos to 48kilos na ngayon. nawalan kasi ako ng gana kumain pero gusto ko pa maggain uli ng weight 🥺

Sana all.. Pro few weeks aftr q mnganak pumayat dn aq pro aftr mkpg adjust ng pg aalaga ky baby, balik n ulit s mataba.. 😁

Aq nmn sbrng payat peru ngyon 6mos na c baby tumaba aq bfeed dn aq nkkgutom kc.. Gsto q bmlik dti katawan q

Sana all. ganyan din pinsan ko parang Wala lang nangyari. pero marami stretchmarks pero wala nang bilbil..

Sana all😭🤣 ako after manganak from 81-73-65 3 mos. na LO ko ngayon. Sarap pa rin kumain kase🤣🤣