2 Weeks After Manganak

Balik sa dati biglang payat ulit after manganak 2 weeks nko nkpnganak prang wlang ngyare bumalik na sa dati katwan ko ganyan din ba kau mga mommys

2 Weeks After Manganak
46 Các câu trả lời

china oil ah este sana all 😅 depende po cguro sa katawan kc breastfeeding aq pro tumaba prin aq.

5y trước

Iba iba po. Ako breastfeeding ako, mas payat pa ko ng konti kesa sa before ako maging preggy then super dami ko kumain di ako tumataba.

Sana all heheh nung 2weeks after manganak maliit pa tyan ko naun laki na hahaha ganto dw tlga cs

gnyan din aq kc d aq breastfeed.. mdali lng tlga bumalik sa dati pag lge puyat lalo na nkabottle c baby

5y trước

Oo pg di ksi breastfeed di ganun kalakas kumain unlike pg bf need kumain ng madami pra ky baby

yup, sbi nga ni doc pagbalik ko 6 days pagkatapos ko manganak, oi parang hnd nanganak hehe

months bago bumalik hahaha kaso kasabay nun, feeling ko nalosyang tignan si boobies 😂

opo. ganyan din. nag54kg ako after ko manganak from 70kgs. 😅

Ako payat na pero malaki pa konte yung tyan. Lawlaw. Hehehe

Mapapa sana all kana lang 😂😂😂 masarap kumaen ihh

wow sna all my malaki dibdib kainggit mga momshie😊...

Ingat po sa pag post ng pic dito. May mga daddy po dito.