newborn

Balak ko po magmix feeding kasi po alis ako byahe papatanggal stapler CS po ako. 16days old po baby ko. Paano po pagbote? Kada iyak niya po titimplahan po ba siya? 2oz feeding bottle lang po ba? Ftm here. Thanks in adv.

1 Trả lời

Ay syet may ganyan pala na naka stapler ang cs? Sorry ftm din possible na ma cs din ako sa january. Bakit sayo stapler yung sa kapatid ko 3 cs nya puro tahi? Anong hospital po yan?

5y trước

Sabi nila di naman daw po hahah malalaman ko palang po bukas 😂