Have you received your 1st dose of Covid 19 vaccination?

23 Các câu trả lời

Pwede po bang nag pa 2nd dose ang nasa 7wks palang po? Naka 1st dose na kasi ako nung july 4. Nalaman kong preggy ako nung july 16. 2nd dose ko sana sa aug 1. Sana may magreply po.

3y trước

alam ko di advisable ang vacc for first trimester pregnancy. yung kapitbahay namin ganyan din nalaman nya buntis sya naturukan na sya, di na sya tinurukan nung 2nd dose. Consult nyo na din po sa OB nyo.

Pregnant po ba ung mga fully vaccinated? I am torn po kasi, 17wks pregnant pa lang kasi ako pero nakakatakot ung mga recent news of variants.

Yes mommy. Done na rin sa second dose. Sana mabakunahan na ang karamihan

nope,,scared kasi bka my epekto ky baby,after k nlng cgueo manganak

Not yet but really looking forward na to that day 😄

Yes mommy. Proud to be #TeamBakunanay na din po 😊

mgpapa vaccine palang po. im on my 24 weeks now.

yup done na po ako 1st and 2nd vaccine :)

done na po 1st and 2nd dose. Bf mom here

yes done na ang first dose kahapon. :)