34 weeks

bakit wala padin linea nigra yung tiyan ko ? 34 weeks na ko

42 Các câu trả lời

may mga buntis cguro na hindi nagkakaron ng ganyan..ako sa first baby ko meron akong ganyan 5months pa lang..pero dito sa pangalawa wala man

Lucky you. Hehe. Pero iba pa rin meron line kasi masasabi at mafefeel mong preggy ka. 😊 first tri lighter line dapat meron na

wala nmn po problema dun kung wala kang ganun.. ang importante eh safe si baby sa loob ng tummy mu...

Akala ko lahat dapat nag kakaron non, nag search ako kasi pa 30 weeks nako wala din ako ganon.

Okay lang po yun. Swerte mo mommy. Iba iba talaga ang pregnancy journey walang magkatulad.

dont worry mommy.. d nman ksi pare parehas ako ung linea negra ko hnd rinhalata nun

Ako po 6 months na wala ding guhit yung tiyan ko, buhok meron, Girl baby ko😁

Ako din po wala 6 months na lalaki nmn baby ko linis linis ng tyan ko haha

Sakin din po wala, pero kung sa picture meron di lang halata sa personal

Meron ako ganyan hangang taas ng pusod 30 weeks nah ako, baby boy sakin