Ututin si Baby

Bakit po.kaya madalas umuutot ung 1 month lo ko para kasing di sya comfortable everytime umuutot sya..epf po kami ibig sabihin po ba nun kinakabag sya?

5 Các câu trả lời

normal lang po na plaging nautot at malakas umutot ng mga baby. ako ebf din sa baby ko 2 months mahigit na sya. nagugulat lang yan mamshie kasi di pa sya nakakaadjust sa mga pagbabago sa katawan nya. kung di naman naiyak or di sya iritable ok lang yan.. yung di mapakali ok lang kasi nga sa loob ng tyan nung pinagbubuntis di naman nya alam pa yun pag utot. kaya di pa sya sanay sa mga pagbabago sa katawan nya.

umiiyak ba? kng di namn oks lng yan ok nga un naillbas ung hangin nya s tyan. formula o bf? kng formula bka di hiyang s milk

Normal lang. :) At one month nagdedevelop pa ung digestive system nila kaya muka silang hirap mag fart and poop.

palautot po ang baby, kung di naman umiiyak o di mapakali okay lang yan sya :)

ebf po di sya umiiyak pero parang di po mapakali pag umuutot parang naiirita