Mag 7 months na po ako natural po bang ngalay lagi ung isa Kung paa hirap makatulog SA Gabi ? 🙂🙂🙂

Bakit po naninigas ang tyan ko natatakot po tuloy ako 32weeks palang po ang tyan ko

1 Trả lời

Hi Mommy ! Braxton hicks constraction yan,Normal sa buntis ang hirap matulog talaga kaya ituloy mo inom ng ferrous na reseta sayo ng ob mo para hindi bumaba ang dugo mo,lagyan mo lang unan ang mga paa mo para hindi mangalay tuwing matutulog ka