Preggy women

Bakit po may nangnganganak ng 37 weeks ? Mga momshi

8 Các câu trả lời

Pwede naman na pong manganak mommy dahil considered full term na po ang 37 weeks. May mga maaga talaga maglabor or scheduled CS sila.

considered as full term na din po kasi ang 37th week. and depende po talaga yan sa inyo ni baby 🙂

Depende po sa condition po ng mommy and child pero pwede na po yun considered full term 🙂

full term na din naman po ang 37 weeks. pwedeng maaga nagprogress labor or elective cs.

4y trước

yes po pwede din naman normal delivery at 37 weeks.

tagtag po un pero pde n manganak start 37 onwards up to 40 wks

Fullterm na po yun .. anytime pde na siya umanak

fullterm and possible na my labor pain na.

37 weeks full term na si baby.

4y trước

pwede na po yun manganak.