bumbunan

Bakit po kayq lumulubog ang bumbunan ng baby naten?ano po ibig sabihin non? thanks po

57 Các câu trả lời

It is called fontanelle and they close about 10mos to 18mos ni baby. Kapag po lubog it might be a sign of dehydration, kaya sinasabi ng mga matatanda gutom na si baby kapag lubog. Pero kapag nakaumbok mas delikado, kasi maaring may sakit na serious. Hope thos helps. Got this from google, tho. 😅

lulubog po yan lalo na if umiiyak po.. umiiyak din po kasi meron sila gusto iparating sa atin...way nila ang pg.iyak po kasi hindi pa sila marunong mgsalita... observe nyo po maigi baby niyo...❤

Normal lang mejo lubog. Pero pag napansin mo na sobrang lubog na tapos di palaihi at dumi si baby, sign of dehydration na un.. pacheck mo na agad sa pedia..

Normal po sa baby ang lubog ang bunbunan simula pg anak.. pero nawawala dn nman to kpag nag 8 months pataas na c baby

Kaya po lubog ang bumbunan dahil indicator po ito na dehydrated na ang baby nyo po. Padedehen nyo po si baby, pag nakita nyo po n

pg gnun dw po sbi gutom dw po mukhng ttoo nmn ksi pg tpoz dede n lo nd n xa lubog😁

Sabi pag gutom or my masakit na narardan nakalubog bunbunan ng baby. Don't know if it's true.

Hindi pa po kc complete ang skull ni baby kaya ganun...unti unti pp yang nawawala as months goes by.

Sabi may nararamdaman si baby. Either gutom o masakit tyan kay lumulubog ang bunbunan

May kabag po si baby nun momsh, sa naexperience ko po to sa mga anak ko po.