bumbunan ni baby

ano po kayang ibig sabihin pag nakaumbok ang bumbunan ng baby? may lagnat po. 6mos. old..

15 Các câu trả lời

Sabi ng mother in law ko pag lubog daw ang bunbunan ibig sabihin may nararamdaman ang baby pag hindi nman lubog ok lang daw po yun.malalaman mo nman kapag may lagnat si baby kapg nag papabreastfeed ka mainit ang bibig niya

Kung may ibang sintomas na naramdaman si baby, mas mabuting ipatingin po sila sa doctor. Para po sa bumbunan, malambot po talaga ang ulo nila. Mga 1 year po bago maging fully formed ang bumbunan nila,

3y trước

ask ko lang po .yung sa baby kopo ko kasi is naka umbok ang kayang bunbunan pero medyo lumiit na ang pag ka ombok po nya ano po ibig sabihin nun .

bigla din po umumbok today ang bumbunan ng kaka.6mos old kong baby boy, ano po ibig sabihin kaya nito? wala po sya nararamdaman. ok nmn si baby, healthy. curious lang. salamat po sa sasagot

4mo trước

Hello Po pa update Po kmusta Po baby nyo same case Po kc sa baby ko ngaun Bigla nalng Po umumbok konti..

musta po yung baby mo"? ano po yung dahilan bakit umumbok yung bumbunan nya"?? same case po kasi ng sa baby ko.. sana po masagot salamat po

Kumusta na po si baby? Malambot po talaga ang bumbunan ng mga baby. Kung ilang araw na pong may lagnat siya, patingin niyo na po siya sa doctor.

Malambot po ang bumbunan ng mga baby pero kapag napansin niyo pong sumusuka o naghihina, si baby, dalhin niyo po agad sa ospital.

Hello po same case po sa baby ko now may lagnat at nakaumbok ang bumbunan. Kamusta po nangyari sa baby nyo? Normal lng po ba yun?

4mo trước

Hello Po kmusta Po baby nyo okay na Po ba sya..napacheck up nyo Po b sya ano sbi Ng doctor...same case Po kc tau gnyan dn sa baby ko and super worried Po Ako sana Po masagot ninyo .salamat

Malambot po talaga ang bumbunan ng baby. Nasa 9-18 months ang tinatagal bago maging fully formed ang ulo nila. :)

hello momy kmusta po. si baby ko kase medyo umbok bumbunan may lagnat kase siya normal po ba Yun?

Wala nman po busog po siguro. Normal lng po yan. Malambot pa po kase bunbunan

5y trước

ganyan din po ba ang bumbunan ng baby mo? nakaumbok? mataas po?