need advice lang po..

bakit po kaya utot ng utot si baby and hindi pa po siya nakakapupu isang araw na #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #baby

2 Các câu trả lời

Normal lang mommy lalo na kung di napadighay kasi sa utot din nila nilalabas ang gas nila sa tyan. Breastfeeding po ba kayo? Normal lang po na di pumupu sa isang araw kung EBF kayo.

yung pag utot normal naman yun baka di nyo napapadighay maayos si baby kaya mahangin ang tyan. sa pag poop naman normal yan isang araw pa lang minsan aabot pa yan hanggang 4 days