breastfeed

Bakit po kaya ung milk ko masyadong malabnaw parang kulay tubig na dn sya.. Minsan kse nalilipasan ako ganun di kaya ganun.. Di naman mahina milk ko.. Salamat

2 Các câu trả lời

Baka po fore milk yung nakita nyo. Yung hind milk yung mas malapot ata. Yun ang magandang madede ni baby kasi nandun yung fats.

5y trước

Pano kaya sya mging hind milk napapansin ko kse puro fore lang.. Kht nasirit ganun pdin kulay..

Ganun din sakin mommy pero still matamis parin naman

5y trước

Kailangan ata mas matagal pa siya mag latch para lumabas yung hind milk