need to know about pumping

Hello po, may estimated time lang po ang pag pump? Pwede po ba ung inabot na ng isang oras mag pump tas sa iisang storage bag lang po nakalagay? Ganun po kse ung akin e? dko po kse alam kung di ba ko marunong magpump ng maayos o sadyang mahina ang milk supply ko ? and need dn po ba kagad na right after magpump, i ref agad?

1 Trả lời

This schedule is called Power Pumping. And yes need mo agad ilagay sa freezer after mo ipump.