Sipa/galaw

bakit po kaya sa ilalim ang sipa/galaw ni baby? 🤔 pero minsan nasa taas ng tyan ko. bakit po kaya? 22 weeks pregnant .😊

6 Các câu trả lời

Ahh its either kamay or paa yun, tuhod or siko. Ganyan po talaga kasi 22 weeks ka palang. Malaki pa spaces nya para gumalaw. Pero pag 28 to 30 weeks mo mapapansin mo na halos.isang side lang siya gumalaw kasi masikip na. Usually kamay at siko na lang kasi ung paa niya usually nakatiklop na sa sikip sa loob.

Kasi nageexplore siya or umiikot sa tummy mo. Minsan kamay or paa niya ung gumagalaw na yun. Well, good sign na active si baby. 😊

Thank you po sa mga sagot nyo. nabahala lang po kasi ako na baka bumababa na si baby at mag cause ng miscarriage eh. FTM po kasi ako.

ganun din po saakin pero cephalic namn sya may pag.asa pabang umiikot pag cephalic na?

4y trước

Sakin momsh cephalic last last week pero nag breech uli 5 days after 🤣 pero sabi naman ni doktora iikot pa naman daw.

same po tayo.. umiikot kasi si baby,, 😊

depende po siguro sa position ni baby :)