22 weeks Sipa ni baby

Hello po mga Mamshie im 22 weeks pregnant is it normal na maramdaman sipa ni baby bandang taas ng pusod? At kapag hinawakan or nagsalita ako mawawala. Madalang pa siya sumipa or maglikot since maghapon sa work at gabi na ko na lang siya madalas makausap ng maayos. Ok lang po kaya un? Salamat po 😊

2 Các câu trả lời

Basta mommy as long as ramdam mo ung kicks ni baby, normal yun and the better. Kasi its a good sign na maganda development niya. Yan din pina consult ko sa OB ko kasi 1st time mom ako and yan ung advise ng OB ko :)

yes. ako buung part ng tyan ko panay punch and kicks at 26 weeks.

2y trước

Akala ko po kasi nandun lang si baby sa bandang puson