asking

Bakit po kaya nasakit po balakang ko po tapos yung pempem ko po nasakit din po damay pati puson pakiramdam na parang may lalabas napapahinto ako sa ginagawa ko or paglalakad ko kasi bigla nasakit tapos mawawala tapos sasakit nanamn .Nawa may makapansin po TY po 32 weeks and 2days na po ako .Gang ngaun masakit balakng at pati tyan nasakit din tapos nawawala din .ano po kaya tawag sa gantong pakiramdam ? FTM here po Thank u

1 Trả lời

Braxton Hicks contraction yan sis. Check mo ung link. 😊 https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-vs-true-labor-difference