Tanung lng po nasakit na po sobra puson balakang ko nawala siya tapos ilan oras nasakit na ulit.

Tapos may brown n nalabas

2 Các câu trả lời

Due date ko po ai 20 pero sabi nung doc ko is 23 Last period ko october 11-17.. Nung una sobra di pa masydo masakit then kagbi sobra sakit na niya... Sakit siya tapos mamya mawawala ulit ñ..

text mo si OB mo para malaman if need mo na paadmit. ilang cm ka na n ba? pag bumilis interval, mga every 2-3min malapit na yan.