Ask lang po mga mii.

Bakit po kaya napanot yung sa may bunbunan ng baby ko?😇nilalagyan ko po kasi ng manzanilla yung bunbunan nya pero konti lang naman po. Dahil po ba sa manzanilla kaya napanot si baby? Tutubuan pa po ba ito ng hair?😇sana po may sumagot salamat po mga mii❣️

Ask lang po mga mii.
3 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko napanot mga 1-2 monts pero until now naman nilalagyan ko sya ng manzanilla ok naman na 6 months na sya.

7mo trước

baby ko 5months sya now and napanot sya pero unti unti na natubo hair nya