Maumbok na Bunbunan

Normal lang po ba sa mga Baby ang maumbok ang bunbunan kahit gutom?Ang alam ko po kasi kapag lubog ang bunbunan ibig sabihin gutom kapag maumbok busog c baby. Pero sa case po ng baby ko ngayon hindi nawawala yung pagka umbok ng bunbunan niya kahit gutom naman si baby.sana po may makasagot salamat po.

9 Các câu trả lời

Hello po ask ko lang po normal lang po ba! Na maumbok ang bunbunan ni baby? Ngaun lang po Kasi ako naka in counter ng maumbok ang bunbunan 7 months napo ang baby ko nito lang ako may nakitang maumbol sa bunbunan niya. Subra po akung nag alala. Salamt sana pi may makasagot sa tanong ko.

Mommy. Ang pqglubog ng bumbunan is senyales na dehydrated si baby.. Tama milk po ang makakapag panormal dun. Pero ang maumbok ang bunbunan ang may ibang senyales i forgot na po kasi but pwede nyo sya ipatingin sa pedia.

Same din po sakin kaka 6months nya lang po di ko po alam kung baket umbok sya sana normal lang 🙏🙏🙏

8mo trước

Nag vitamin a drops din po ba sya?

momy kmusta baby nyo po?c baby ko po kc nka ombuk din bunbunan nag wowory po tlaga ako

Baby ko din po since yesterday po nd lumulubog bunbunan niya normal lang po ba?

Na umbok din sa akin 7 months pa ang kambal ko ..sana normal lang

7mo trước

Kamusta po si baby nyo momshie

may umbok dn bunbunan ni baby kaka 6 mos lng

Hello po Kumusta na po mga baby nyo?

Ano findings kay baby mo?