Baby

Hello po ask ko lang po kung sino dito ganito ang baby nila? Napanot po kasi yung left side ng ulo ni baby normal lang po ba ito? Salamat po.

Baby
11 Các câu trả lời

Yung baby ko din momy napapanot sya, nung pinanganak ko sya makapal buhok nya eh, ngayon panot na sya hehe

Malapin na maganyan baby ko, pero normal lng daw yan tutubo Pa talaga yung permanent hair daw nila

5y trước

Thank you po 😀

hehe mommy ganyan den po ci baby ko 6monthsand 28days na hehe sa likod po yung kanya

5y trước

welcome 😘

Normal lang yan ganyan dn yung baby ko dati napanot yung buhok sa kakahiga nya.

5y trước

Thank you po 😀

sa paghiga po yan .. wag nyo po si baby palagi isang side lang...

5y trước

Thank you po 😀

normal lang po yan..buhok pa nya sa tyan nyo yan.tutubo dn yan

5y trước

Thank you po 😀

Thank you po sobrang nag worried po kasi ako.

5y trước

Thank you po 😀

Ganyan daw po tlga ang haby

5y trước

Thank you po 😀

Normal lang daw po yan

5y trước

Thank you po 😀

Tubo pa yan mommy

5y trước

Thank you po 😀