bakit po kaya naka umbok bunbunan ni baby na 9months old baby

2 Các câu trả lời

Recently, napansin din ng MIL ko na nakaumbok ang bunbunan ng LO ko (turning 7 mos.) at ayaw nya masyado mag dede daw pakonti konti lang. Pero pag sakin sya nag feed dami nya naiinom. Nagpa check ako sa pedia to have it check. At makasigurado. Usually nangyayari daw yan pag overfeed na si baby, may pressure na nangyayari sa ulo ni baby like (galit/inis sya) parang nag ooverheat ulo nila, nag aadjust ang mga plates sa ulo Or napakain ng masyado maalat/madaming pampalasa na foods. Be aware sa mga symptoms like irritable ba baby mo, mataas ang lagnat at kung ano ano pa minsan kase signs din for meningitis. Iwas po sa mga foods na masyadong madaming pampalasa lalo na sa MAALAT yan daw po kase mabilis magpataas ng fluids sa katawan ng baby,, yun ang inadvise sakin ng pedia ni LO as much as possible mga pinakulong veggies muna then natural juices ng fruits.

2y trước

If kumakain na po sya make sure po na walang pampalasa muna. At nakakapag tubig sya. Umiimpis din naman po yan pagka poop nila. Wag lang po talaga i overfeed si baby . At wag po pabayaan , magpa check up po agad if maulit. ( pero wag naman sana din)

panong umbok? parang may bukol mamsh?