butlig

bakit po kaya nagkakabutlig butlig si baby sa muka tsaka sa leeg ? ano po kaya pwedeng pantanggal ? 1month 10 days napo sya. slamat po sa sasagot

7 Các câu trả lời

don't put anything. normal yan. you can put breast milk. read po ito: Baby acne and rashes: 5 Common types and their proper treatment https://ph.theasianparent.com/baby-acne-and-rashes

rashes po sa baby nyo momsh si baby ko nagkaroon ng rashes binigyan ako ng oitment pangmukha magkaiba po diaper rash sa mukha ginagamit

Mommy try mo dn physiogel cleanser... Ganyan dn baby q... 2-3 days mawawala n butlig nia... Recommended xa ng pedia...

Normal po yan till 2-3mos. Baby Acne. Asses though kung marami na talaga, time to visit your pedia.😊

Try cetaphil baby wash if di pa yun ang gamit nya

Normal po yan sa newborn .

Cetaphil po