Masakit na Pwet?

Bakit po kaya masakit yung right side ng pwet ko? Hindi ako makaupo ng maayos. Parang may pilay. 1week napo ako nakapanganak bukas.

3 Các câu trả lời

Tips ko sa mga may problem kgaya mo,Mg bilog ng face towel or khit damit na katam Taman ang laki I shape mong pabilog,tpos upuan mo khit mga 30 minutes,everyday pra mwla pnanakit,na pwersa po un sa pg ire.

pa check up mo na sis para sure na wlang problem. mahirap un mga ganyan na sakit sakit sa likod eh

Baka ngalay