My Baby Boy Lucas 😊 5 mos.

Bakit po kaya malikot ang baby ko sa tiyan ko kahit naka upo o nakahiga ako ang galaw niya po minsan malapit sa Pempem ko nagalaw po siya 😅 kaya minsan napapa ihi nako bigla . Thank you po sa sasagot 😊

5 Các câu trả lời

same po, baby ko sobrang likot minsan ayaw pa mag patulog 😊 nakakatuwa lang pag nag lilikot sya kase Alam mong okay sya loon ng tummy mo😊

Mas ok nga kung malikot si baby. Pareho tayo sobrang likot ni baby ko sa tiyan kaso girl lang siya. 😊

Hehehe cute 😍🤭naalala ko tuloy nung buntis ako ganyan na ganyan sayo

Mas maganda malikot sya nkakaworry pag hndi sya active