ask ko lg po

bakit po kaya may lumabas na brown na blood sakin kaninang umaga tapos na stop na po sya pag ka ligo ko wala na po lumabas, konti lg naman po ung lumabas. thankyou po sa sasagot. im 38wks pregnant...

1 Trả lời

Hey! Baka bloody show na yan. 38 weeks din ako nung may blood na lumabas. Baka you're in labor na pero hindi mo mararamdaman. Better let your OB check you na.

5y trước

Nung nag bloody show ako until 5cm wala ako nararamdaman na labor pain. Baka mataas ang pain threshold mo. When I told my OB about the blood pinapunta na niya ko agad sa hospital for the non stress test.