bat kaya ganto ying lumabas ?

sk ko lang nung ? oct /19/2018 may dugo na lumabas saken pero saglet lng then nag napkin ako tapos mag hapon walang lumabas tapos mga bandng 6:00 ng gabe may lumabas bago ako maligo color brown sya konti lng yung lumabas ?? tapos nung gabe ulet mag lilinis nako ng katawan meron ulet brown ? tapos kaninang umaga pg kita ko ulet sa napkin ko may dugo sya kaya lang konti lang ,hanggang sa naligo ako wala ng lumabas tpos ngayun may dugo n naman ?? natatakot ako kase diko alam gagawen ko kung ano ba dapat thanks pa advice plss ?

bat kaya ganto ying lumabas ?
7 Các câu trả lời

magPT ka na po and check na din with OB. minsan po kasi kahit negative si PT possible na in process na siya baka di lang mataas pa ang HCG level mo. mas maganda kung magpapatingin sa OB dahil pwede kang itransV mas makikita nila kung ano ba nangyayari sa loob para di ka na po magisip at kung buntis ka po maadvise kung anong dapat gawin.

9 days ko ng delayed t0day,kas0 ng spot ak0,we do unpr0tected sex last nyt mga m0ms.kas0 nag pt ak0 t0day m0rning after nag c0ffee per0 stil negative:( lhat ng signs nranasan k0 na din,ano po gagawin k0?:( pls ineed y0ur help.

Pacheck up kana sa OB mo. Kasi maselan ang 1st trimester. Baka spotting na yan or dinudugo kana. Malamang resetahan ka nyan ng pampakapit. Anu mang klaseng pagdurugo habang buntis ay senyales na hindi normal.

6y trước

sge po salamat , wait ask ko po ulet , ok lang ba na masaket yung balakang ko ? kahit wala pa akong saktong mens at ang lumalabas lang saken is yung color brown salamat ?

Hi, better po na pumunta na kayo sa OB para magpa-check. Pinakamaselan is first trimester of pregnancy.

nag pt ak0 this m0rning twice 9 days delayed,may spotting din ak0 ng br0wn,but faint line po y0ng sec0nd line:(

Buntis po ba?