LUNGAD

Bakit po kaya kahit napa-burp ko na yung baby ko, sinusuka nya pa rin yung dinede nya? Hindi ko rin nilalapag pagkatapos mag-burp pero lumulungad pa din. 2 months plang si baby..

2 Các câu trả lời

Ganun po yata talaga sila eh Yung sa baby ko medyo nabawasan paglulungaf nung nagpalit kami ng milk. Formula fed si baby ko. Sabi ng pedia namin kung papadedehin si baby ng nakahiga, ielavate daw yung unan nya ng atleast 30 degrees tas dapat kasama na nakaelevate yung buong likod nya. Even after dumede, hayaan nyo lang na ganun ang position nya for atleast 30 mins to an hour. Since sa bottle nagdedede si baby ko, pag nakadede na sya ng half ng tinimpla ko, ipapaburp ko muna sya saka ko na lang ulet papadedehin pagkaburp. Ganun po ginagawa namin, umokay naman po di na sya madalas maglungad saka konti lang if ever maglungad sya.

Nsobrahan ka lng ng pdede momsh.. at pg sumuka n sya wag mo n po ihiga, at ang pglungad ng bby ay normal po..