Pagsusuka

Bakit po Kaya gnun? Madalas Yong pagsusuka ko is tanghali or d Kaya gabe? dba po dpat morning?

12 Các câu trả lời

Ako po buong araw at kada kakain nagsusuka po ako, nawala sya nung mag 3months si baby. Then bumalik nitong 7months ko.

Hindi po pang morning lang ang morning sickness. pedeng maghapon, pedeng tanghali lang, pede ding gabe lang.

dι po тoтoo na υмaga lg po ang мornιng ѕιcĸneѕѕ.. ѕaĸιn nga po вeғore тwιng gaвι e🤣

hindi po totoo yung sa umaga lng yung morning sickness, kahit anong oras po yun.

Kahit anong oras po yan..ewan ko ba bakit tinawag na morning sickness 🤣

Kahit anong oras po yan. Anytime nga ako nung first trimester ko 😂

Wala pong pinipiling oras or panahon ang pagduduwal mumsh😅😂

Myth: morning sickness Fact: all day sickness 😂😂

nung 1st tri ko khit madaling araw nag susuka ako..

depende naman po kasi sya sa pagbubuntis mo din po.