Weight

Bakit po kaya ganun? 1month and 18days na si Lo Un weigth ng L.o ko 2.8kg palang? Purebreastfeed ko po sia .. 8months lng nun pinanaganak ko sia Sabi sa weigth nia dun 2.5kgs daw,pero nun ngpacheckup kami after ko lumabas sa osptal 2.3kgs lang nmn sia.. Parang ang bgal nia mggain ng weigth e sobra nmn nia lakas mgdede.. Haist nakakwory. Un iba kz lo ang bilis lumaki Sabi ng nila iformula ko na daw para tumaba agad.

16 Các câu trả lời

Kapag kapanganak ilang days bumababa talaga timbang ni baby kasi lumalabas yung extra fluids. Advice sa akin ng pedia na 2-3 hrs feeding max na yung 4 hrs.