Weight

Bakit po kaya ganun? 1month and 18days na si Lo Un weigth ng L.o ko 2.8kg palang? Purebreastfeed ko po sia .. 8months lng nun pinanaganak ko sia Sabi sa weigth nia dun 2.5kgs daw,pero nun ngpacheckup kami after ko lumabas sa osptal 2.3kgs lang nmn sia.. Parang ang bgal nia mggain ng weigth e sobra nmn nia lakas mgdede.. Haist nakakwory. Un iba kz lo ang bilis lumaki Sabi ng nila iformula ko na daw para tumaba agad.

16 Các câu trả lời

Magpadede ka lang mommy. Baby ko din ganyan. 2.7 pagkapanganak after 2 wks 2.4 na lang tapos after 2 wks ult 2.5. Nagworry din ako at naawa ksi butot balat.😢 tinry ko mix feeding binawalan ako ni pedia. Binigyan sya vitamins propan tlc. Mukhang hiyang naman. Nung 2 mos nagpacheck up kami 3.5 kls na sya. Sa wakas tumaba na din. Basta pag gusto nya dumede mommy padedehin mo lang. Tataba din sya. At lalakas din gatas mo. Wag ka susuko sa breastfeeding. God bless sa inyo ni baby and Good health always sa inyong 2.😘

Momshie not normal yung weight ni baby mo kasi mahigit 1month na siya...underweight po siya..katulad po yan sa kaibigan ko..yung baby niya 1month and 21days 2.7 lang ang timbang...then pinaxheck sa pedia underweight po..binigyan ng formula infamil catch-up medyo mahirap hanapin yung gatas na yun...tapos binigyan din vitamins...bf po siya bale yung gatas niya sa dibdib wala pong nutrients...dapat po kumain kayu ng healthy foods gulay at isda po tapos milk po...

Unli latch lng po mommy and eat more healthy foods ako nga po 2.3 kg ng inilabas ko si lo ko and alhamdulilla she's healthy and nag gain weight po sya tska mas mgnda po ang breastfeed kesa formula ganyan din po ako nun kc they always told me na she's to small daw and gusto Nila I formula ko daw Para mblis lumaki di ko cla pinakinggan.. Continue nyo po pag breastfeed and ask ur pedia din po about that she will advice to u and she will give u vitamins also

Eat healthy po tayo kapag nagbbreastfed mommies. Si baby ko kasi ambilis lang lumaki ebf din po. 3.3kg sya nun lumabas, 1 month and 28 days sya ngayon 5.4kg na sya, no vitamins. Feeding on demand po kami ni baby. Anytime gusto nya dumede, pinapadede ko. Im taking calcium 2x a day, ferrous once a day, malunggay caps once a day as per advise by my ob. Kumain po kayo ng kumain and drink lots of fluids po, gulay din and fruits. Goodluck.

May tinatawag na physiologic weight loss mommy kaya yung weight nya paglabas ng hosp mababawasan pa pero u should check with ur pedia if nasa normal ba yung weight loss kasi yung bb ko ngsupplement ako ng formula kasi wala halos siya nadedede tas ang konti ng output nya kaya bumaba talaga timbang. Lalo na preemie si bb mo dapat mamonitor ng pedia mo

try nyo pong kumain nang masustanya mommy kc sayo po kumukuha nang vitamins c baby nkadepende po kc sya sau kht po mlakas sya dumede kung wla nman msyadong nutrients na nakukuha c baby wla dn yan mommy..or try nyo po mgmix nlng mommy ask your pedia kung anung formula milk ang mgnda pra sa baby mo.

ok lang yan mamsh.. mgloss tlga cla weight 2 weeks or a month pagkapanganak.. sb nun pedia kasi puru tubig p sila at ilalabas tlg nla un sa pagihi at pagdumi.. dont wori too much mamsh. bsta mgana sya dumede eventually tataba dn yan

Depende po yun sa kinakain at tinetake mo momsh. Yun ang nakukuha nya. You should eat well, take malunggay capsules 3x daily. Pwede ka rin uminom ng gatas momsh for additional nutrients.

Ung baby ko din po ndi nia namemeet ung 1kg every month. Kaya lagi pinapalitan ung vitamins. Mrmi nmn po xa nadedede un ln kc sobrang magalaw po xa at ndi mxado ntutulog sa umaga

Kapag kapanganak ilang days bumababa talaga timbang ni baby kasi lumalabas yung extra fluids. Advice sa akin ng pedia na 2-3 hrs feeding max na yung 4 hrs.